Sự tinh tế của nước mắm Nam Ngư cá cơm tươi chai thủy tinh

Nước mắm Nam Ngư có chất gây ung thư gây hoang mang người tiêu dùng, ảnh hưởng đến hoạt động, hành vi mua hàng thay đổi dẫn đến những thất thoát lớn của doanh nghiệp. Tuy nhiên bạn cần tìm hiểu chất gây ung thư đồn thổi này là gì.

Có thể thấy rằng chính những thông tin kiểm nghiệm thiếu tính minh bạch, dồn ép nước mắm Nam Ngư chứa chất gây ung thư đã vô tình làm cho người tiêu dùng hoang mang, mất lòng tin ở sản phẩm nước mắm Nam Ngư.

“Chúng tôi luôn tin rằng thực phẩm phải ngon và phải đảm bảo an toàn vệ sinh cho người sử dụng. Sứ mệnh của công ty luôn đứng về phía người tiêu dùng, cam kết sẽ đưa ra những sản phẩm tốt nhất, ngon nhất và an toàn nhất cho thị trường tiêu dùng gia vị tại Việt Nam”, đại diện của công ty Masan khẳng định.

Sau hơn 10 năm quyết định bước vào “con đường nước mắm”, Masan Consumer hiện dẫn đầu thị trường khi nắm khoảng 68% thị phần. Masan đã rất thành công với thị trường nước mắm khi có tới 98% các gia đình có trong nhà ít nhất một sản phẩm của Masan và có tới 50 triệu gia đình sử dụng nước mắm Nam Ngư của công ty này. Tìm hiểu nước mắm Nam Ngư của công ty nào của Top 3 thương hiệu.

Masan hiện cũng là đơn vị có khoản đầu tư dẫn đầu trong ngành sản xuất nguyên liệu đối với ngành hàng nước mắm. Hiện Công ty sở hữu nhà thùng Nam Ngư ủ chượp nước mắm cốt tại Phú Quốc, với quy mô gần 500 thùng ủ chượp có tổng sức chứa trên 10.000 tấn cá. Đây là nguồn cung cấp khoảng 15% tổng sản lượng nước mắm cốt nguyên liệu cho nhà máy Nam Ngư Phú Quốc.

Nhà thùng nước mắm Nam Ngư tại Phú Quốc

Bên cạnh đó, doanh nghiệp còn hợp tác thu mua từ các nhà sản xuất nước mắm uy tín tại Phú Quốc, Nha Trang, Phan Thiết… Tất cả nguồn nước mắm cốt nguyên liệu đều phải tuân thủ các tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng.

Với nguồn nguyên liệu, cơ sở vật chất cùng với dây chuyền sản xuất nước mắm Chinsu Nam Ngư hiện đại nhất. Doanh nghiệp luôn cố gắng đầu tư và nghiên cứu phát triển quy trình sản xuất khép kín, chất lượng cao, tiêu chuẩn quốc tế để làm ra những giọt nước mắm an toàn nhất, chất lượng nhất đến tay người tiêu dùng. Thực tế, Masan Consumer là doanh nghiệp đầu tiên của Việt Nam xuất khẩu được sản phẩm nước mắm Chin-Su Yod Thong vào thị trường Thái Lan. Chin-Su Yod Thong được 95% người tiêu dùng và đầu bếp Thái nói rằng họ yêu thích và muốn sử dụng sản phẩm mới này, chất lượng cao hơn hẳn so với sản phẩm nước mắm hiện tại mà họ đang sử dụng. Đặc biệt, 75% nói rằng họ sẽ thay thế hoàn toàn nếu sản phẩm Chin-Su Yod Thong có mặt trên thị trường Thái. Đây là con số theo kết quả khảo sát trực tiếp với người tiêu dùng Thái tại các thành phố chính ở Thái Lan, thực hiện bởi công ty nghiên cứu thị trường Nielsen, Thái Lan.

Hy vọng người tiêu dùng hãy tỉnh táo trước các thông tin thiếu căn cứ cho rằng nước mắm Nam Ngư có chất gây ung thư. Hãy tỉnh táo hơn đối với những thông tin sai lệch và biết được đâu là thương hiệu nước mắm an toàn nhất để tin chọn. Đó cũng là cách bảo vệ ngành công nghiệp nước mắm giàu truyền thống của Việt Nam.
Những đồn đoán nước mắm nam ngư có chất gây ung thư với những bằng chứng không xác thực

Là một tập đoàn luôn chú trọng đến phát triển bền vững, Masan không chỉ tập trung khai thác và sản xuất mà còn rất quan tâm đến vấn đề bảo vệ nguồn tài nguyên. Đứng trước thực trạng sản lượng cá cơm đang bị suy giảm nghiêm trọng (do đánh bắt bừa bãi, tận diệt cá con … ), công ty đã phối hợp chặt chẽ với Cục Thủy sản trong chương trình bảo tồn nguồn cá cơm và hỗ trợ ngư dân thu mua cá có định hướng lâu dài.

Trong thời gian không xa, bằng những nỗ lực không ngừng nghỉ, thương hiệu nước mắm Nam Ngư sẽ vươn đến mục tiêu phục vụ 70 triệu người tiêu dùng trong nước mỗi ngày và khẳng định được vị trí số 1 trên thị trường quốc tế.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *