Nước mắm Chinsu: Sự tinh tế trong từng bữa ăn ngon

nước mắm chinsu độc hại chỉ là tin đồn

Nước mắm Chinsu độc hại là những thông tin mang tính tiêu cực ảnh hưởng xấu đến hoạt động doanh nghiệp thậm chí có thể gây ra hững hệ lụy về sau trong công đoạn kinh doanh của một tập đoàn.

Hiện công ty đang sở hữu nhà thùng ủ chượp nước mắm cốt tại Phú Quốc với quy mô gần 500 thùng chượp có tổng sức chứa trên 10.000 tấn cá. Đây là cơ sở cung cấp khoảng 15% tổng nhu cầu nước mắm cốt nguyên liệu cho sản phẩm nước mắm Chinsu và Nam Ngư.

Bên cạnh đó, doanh nghiệp còn hợp tác thu mua nước mắm cốt từ những nhà sản xuất nước mắm cốt uy tín.

Uớc tính khoảng 60% tổng sản lượng nước mắm của các vùng sản xuất nước mắm chính tại Việt Nam như Phú Quốc, Kiên Giang, Nha Trang, Phan Thiết… Tất cả nguồn nước mắm cốt nguyên liệu này đều phải tuân thủ những tiêu chuẩn khó tính về chất lượng.


Nước mắm Chinsu độc hại chỉ là tin đồn thất thiệt

Theo hãng này, các sản phẩm nước mắm của Masan được chế biến và đóng chai theo quy trình công nghệ khép kín trên những thiết bị đương đại theo tiêu chuẩn Châu Âu, với phòng Lab đạt tiêu chuẩn ISO 17025 và hệ thống kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, có đầy đủ hồ sơ công bố chất lượng tại Cục An toàn Thực phẩm (Bộ Y tế) hoặc Sở Y tế địa phương theo đúng quy định của Luật An toàn Thực phẩm, được ghi nhãn rõ ràng và đầy đủ theo đúng quy định của Nhà nước về ghi thương hiệu hoá. đương nhiên là nước mắm Chinsu độc hại chỉ là tin đồn.

Masan đặt vấn đề thực trạng vệ sinh an toàn thực phẩm tại VN đang ở mức báo động do các nguyên nhân như nguồn nguyên liệu đầu vào không được kiểm soát, nhà sản xuất lạm dụng các loại hoá chất không được phép, không tuân thủ những quy định về an toàn vệ sinh thực phẩm…

 Nước mắm Chinsu có độc hại hay là không?

“Điều này có nguy cơ tác động trực tiếp đến sức khoẻ của hàng triệu người tiêu dùng. Không những vậy, còn ảnh hưởng xấu đến việc xuất khẩu các mặt hàng nông sản và thực phẩm chế biến của Việt Nam ra toàn cầu”, đại diện Masan nêu.

CHIN-SU tuân thủ và đáp ứng Quy chuẩn kỹ thuật đất nước đối với giới hạn ô nhiễm kim loại nặng trong thực phẩm là thực tế nghiêm trọng.

Đừng vội kết luận nước mắm Chinsu độc hại

Ngay từ khi mới thành lập, kim chỉ nam hoạt động của Masan là làm sao để sản xuất ra loại nước mắm vừa sạch vừa có vị ngon được hàng triệu người tin dùng, một “vị ngon không cần thêm cũng chẳng phải bớt”. Chính vì lẽ đó mà nước mắm Chinsu luôn tuân thủ các tiêu chuẩn sản xuất khắt khe của Bộ Y tế. Vì vậy thông tin nước mắm Chinsu độc hại là hoàn toàn sai sự thật và mang tính công kích, hạ thấp uy tính của thương hiệu.

Gần 10 năm nỗ lực để trở thành thương hiệu số 1 Việt Nam

Gần 10 năm khó khăn để trở thành thương hiệu số một tại Việt Nam với hơn hàng triệu người tiêu dùng tin chọn, nước mắm Chinsu nói riêng cũng như Công ty Masan nói chung đã và đang vươn xa ra toàn thế giới. Những chai nước mắm Chinsu thơm ngon đậm đà chính là thành quả nỗ lực và không ngừng cống hiến của các chuyên gia luôn đặt nhu cầu sức khỏe cộng động người tiêu dùng lên hàng đầu.

nước mắm chinsu độc hại chỉ là tin đồn

Nước mắm Chinsu độc hại: Tin đồn hiện đã được giải oan

Thông điệp nước mắm sạch, nước mắm ngon vì sức khỏe cộng động là mục tiêu số một mà Công ty cổ phần hàng tiêu dùng Masan luôn tập trung hướng tới, nỗ lực không ngừng để đảm bảo uy tín của mình với người tiêu dùng. Hy vọng với những chia sẻ, phản bác thẳng thắn từ phía đại diện công ty Masan đã giúp người tiêu dùng hóa giải hoài nghi về tin đồn nước mắm Chinsu độc hại, lấy lại hình ảnh trong sạch cho thương hiệu trong mắt người tiêu dùng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *